Tối ưu quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google thường đạt hiệu quả cao hơn quảng cáo Facebook do khách hàng chủ động tìm đến, nhưng chi phí cũng đắt hơn 1 chút...

Tại sao bạn nên Quảng cáo Google Ads

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn bắt đầu tận dụng số lượng tìm kiếm khổng lồ diễn ra hàng ngày trên Google để nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo ra lợi nhuận, không có cách nào tốt hơn để bắt đầu bằng cách sử dụng Google Ads.

Google quá lớn

Google xử lý khoảng 7 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, trong đó chắc chắn sẽ có những người đang tìm kiếm giải pháp mà doanh nghiệp của bạn có thể đưa ra. Và nếu bạn có thể giúp họ tìm câu trả lời, khả năng cực cao họ sẽ trở thành khách hàng của bạn.

Nhắm mục tiêu chuẩn xác

Với Google Ads, những người không muốn xem quảng cáo của bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo của bạn. Đó là vì quảng cáo chỉ hiển thị với những người có nhu cầu cần đến giải pháp của bạn. Do đó chi phí quảng cáo sẽ tối ưu và hiệu quả rất cao.

Ngân sách linh hoạt

Bạn có quyền toàn diện đối với ngân sách các chiến dịch của mình, nơi bạn có thể kiểm soát mọi thứ bắt đầu từ giá thầu tối đa trên mỗi quảng cáo cho tới ngân sách hàng ngày của chiến dịch, tăng hoặc giảm chi tiêu bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tăng lượt truy cập web

Lượng khách truy cập website của bạn sẽ tăng một cách phi mã. Khi đó, doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đăng ký, đặt phòng cũng tăng vọt. Vấn đề của bạn chỉ là làm sao để giữ chân những khách hàng đã truy cập vào website của bạn mà thôi.

Tăng cuộc gọi điện thoại

Nếu bạn muốn hành động của khách hàng là gọi điện thoại thay vì truy cập website, Google Ads có thể giúp bạn. Nhưng cũng giống như website, bạn cần bổ sung thêm nhân viên hỗ trợ để có thể phục vụ kịp thời lượng khách hàng gọi điện.

Tăng lượng khách ghé qua cửa hàng

Bạn cũng có thể thúc đẩy lượng khách ghé qua cửa hàng thực của mình bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường trên bản đồ. Với sự chính xác của Google Maps, cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng đông nghịt khách.

Tại sao nên thuê QMAS chạy Google Ads?

Chi phí hợp lý, không chạy thẻ "bẩn", không sử dụng các mẹo "bẩn" làm ảnh hưởng tới website & doanh nghiệp của bạn.

All-In-One

Có toàn bộ tính năng bạn cần cho việc triển khai, phát triển quảng cáo Google & kinh doanh qua Landing Page, Website.

Uy tín

Cam kết hiệu quả, an toàn, minh bạch. Tài khoản Google của khách hàng sẽ được tích hợp trực tiếp vào tài khoản quảng cáo.

Hỗ trợ lâu dài

Đồng hành cùng bạn cho đến khi có khách hàng tương tác. Hỗ trợ từ A-Z và theo sát quá trình phát triển quảng cáo của bạn.

Chuyển giao toàn bộ

Chuyển giao tài khoản & hướng dẫn bạn chạy ads thực tiễn từ A-Z, truyền thụ Tip trick, kiến thức để bạn có thể tự làm được.

Chi phí tối ưu

Cam kết chi phí tối ưu, chỉ thu phí khi ra đơn, nhiều khuyến mãi hấp dẫn là những đặc điểm để khách hàng gắn kết với QMAS.

Cập nhật thường xuyên

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo của QMAS sẽ nhận được những bài hướng dẫn kiến thức về quảng cáo Google Ads thường xuyên.

Họ đã nói gì?

Hãy lắng nghe những chia sẻ của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của QMAS.

Google Ads qủa thực quá tuyệt vời. Doanh nghiệp vận tải của tôi trước kia thậm chí còn quảng cáo trên cả đài truyền hình địa phương nhưng cũng không cho thấy hiệu quả đột biến như quảng cáo trên Google Ads, mà chi phí so với Google Ads thậm chí còn cao hơn gấp nhiều lần.

A. Lê Hải Trung
Founder Vận tải Hoàng Gia

Google Ads là phương thức quảng cáo duy nhất tôi sử dụng, tuy nhiên hiệu quả thì không chê vào đâu được. Lượng khách ghé thăm cửa hàng tăng đột biến, lượng khách truy cập website cũng vậy. Không có gì phải phàn nàn cả, tôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng QMAS trong thời gian dài.

C. Lã Thu Giang
Founder Bánh ngọt của Còi

Mặt hàng của tôi có sự cạnh tranh khá lớn trên thị trường quảng cáo Google Ads, tuy nhiên do sử dụng dịch vụ của QMAS mà các chiến dịch quảng cáo của tôi được tối ưu chi phí hơn rất nhiều lần. Hàng tháng tôi còn nhận được những chia sẻ rất bổ ích để tôi có thể tự chạy được cho các chiến dịch của mình.

A. Nguyễn Hữu Tuân
Founder Sàn nhựa HT

Bạn đã chuẩn bị cho chiến dịch của mình?

Google Ads từ lâu đã là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, cửa hàng muốn nâng cao doanh số bán hàng. Nếu bạn đang cần sự trợ giúp trong lĩnh vực này, đừng ngần ngại vì chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ.

Yêu cầu tư vấn! hoặc Gọi ngay: (0862) 814-787