Quảng cáo Facebook

Facebook là một kênh lý tưởng để bạn làm Marketing Online, truyền thông, kinh doanh…
Và quảng cáo trên nền tảng này là một việc gần như bắt buộc nếu muốn sinh tồn trên thị trường hiện nay.

Tư vấn miễn phí: (0862) 814-787

Tại sao bạn nên Quảng cáo Facebook?

Với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới & hàng chục triệu người dùng thường xuyên tại Việt Nam, Facebook không chỉ đơn thuần là nơi kết nối mọi người với nhau mà còn là môi trường lý tưởng để các cửa hàng, doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh và bán hàng trực tuyến bởi khả năng lan truyền thông tin nhanh chóng.

Vô vàn khách hàng tiềm năng

Với hàng tỷ người dùng, Facebook là mảnh đất màu mỡ & quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Hướng đúng đối tượng

Facebook nắm trong tay rất nhiều thông tin của từng người dùng. Do đó việc nhắm đúng mục tiêu quảng cáo trên Facebook là rất đơn giản.

Chi phí rẻ

So với các hình thức quảng cáo khác thì quảng cáo trên Facebook được đánh giá có giá thành dễ chịu hơn rất nhiều, mà hiệu quả thậm chí vượt trội.

Không lo click ảo

Mỗi một địa chỉ IP là một click và do Facebook thống kê nên tuyệt đối không có hiện tượng click ảo khiến bạn mất tiền oan giống như trên Google Ads.

Linh hoạt

Bạn hoàn toàn quản lí được quảng cáo của mình xuất hiện ở đâu, thời gian nào và số lượt tương tác của người dùng cũng như hiệu quả và tiến độ quảng cáo.

Kết quả rõ ràng

Bạn được xem trước đối tượng, mẫu quảng cáo và duyệt quảng cáo trước khi chạy, được báo cáo thông số quảng cáo chi tiết về số người xem, lượng click, lượng người tương tác....

Quảng cáo Facebook là thế mạnh của chúng tôi

Là một công ty quảng cáo trên Facebook, QMAS giới thiệu đến doanh nghiệp của bạn một cách sáng tạo để mọi người vào trang Fanpage hoặc website của bạn ít nhất một lần. Nhóm marketing của chúng tôi say mê áp dụng các kỹ thuật đã được chứng minh là cần thiết để quảng cáo dịch vụ của bạn trong số các khách hàng được nhắm mục tiêu và không được nhắm mục tiêu.

Quảng cáo Facebook ở thời điểm hiện tại là không thể bỏ qua, bởi nó có thể dẫn đến làm hỏng chiến dịch marketing của bạn. Để tạo thuận lợi cho bạn và doanh nghiệp của mình, chúng tôi phân loại các dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi thành ba phần phụ thuộc vào mục tiêu marketing là Nhận thức, Cân nhắc và Chuyển đổi.

Tại sao chọn QMAS?

QMAS tự tin là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ vượt trội.

A

Quản lý chiến dịch

Quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng những cải thiện, hấp dẫn và tương tác tốt hơn với người dùng thông qua việc quản lý chiến dịch Facebook chuyên nghiệp của chúng tôi, mang những hoạt động tích cực đến trang đích của bạn.

B

Tăng sự tương tác

Nếu không có sự tham gia tương tác của người dùng, một quảng cáo có thể đơn giản bị coi là thất bại. Để tránh điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình và cho phép doanh nghiệp của bạn tương tác với khách hàng một cách mạnh mẽ nhất có thể!

C

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chỉ đơn giản bằng cách bắt đầu dịch vụ quảng cáo của Facebook, chúng tôi sẽ mở ra cánh cửa cho các doanh nghiệp phát triển doanh số bán hàng của họ với sự cam kết ở mức cao của tỷ lệ chuyển khách hàng.

D

Tạo khách hàng tiềm năng

Chúng tôi xây dựng chiến lược tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ cho trang đích của dịch vụ được nhắm mục tiêu của bạn để giúp doanh nghiệp dẫn đầu với sự hỗ trợ của marketing tự động.

E

Tăng nhận diện thương hiệu

Tự hào là đơn vị quảng cáo đáng tin cậy của Facebook, chúng tôi đảm bảo quản lý danh tiếng cho thương hiệu của bạn bằng cách tiếp cận hiệu quả khách hàng thông qua trang Facpage được tối ưu hóa cho riêng bạn.

Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình như thế nào?

Tỷ lệ chuyển đổi cao, lượng tương tác tăng đột biến... là những gì khách hàng của QMAS đã nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi.

200+

Khách hàng

300+

Fanpage

600%

Tăng tỷ lệ tương tác

80%

Tiếp tục đồng hành

Những khách hàng nổi bật của chúng tôi

Monkey Media
Monkey Media
Từ tháng 8 năm 2019
An Tâm Logistic
Từ tháng 9 năm 2019
Paris Boutique Halong Hotel
Từ tháng 5 năm 2020
Victory Halong Hotel
Từ tháng 1 năm 2020
Camera An Hưng
Từ tháng 6 năm 2019
Diệt mối HPC
Từ tháng 11 năm 2019

Họ đã nói gì?

Tại QMAS, chúng tôi luôn làm việc với mong muốn tột cùng được mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng của mình. Bởi chúng tôi hiểu, đó mới là con đường bền vững để cả 2 bên cùng phát triển.

Dù đã rất cố gắng tuy nhiên hoạt động kinh doanh của công ty rất kém hiệu quả, lượng khách hàng chủ yêu là qua người quen giới thiệu. Từ khi quảng cáo Facebook qua dịch vụ của QMAS, lượng khách hàng đã tăng vọt, nhiều lúc chúng tôi còn không đủ người để làm.

A. Lê Hữu Bắc
Founder HPC Hạ Long

Theo tính toán cá nhân, kể từ khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của QMAS, lượng đơn hàng đã tăng gấp 6 lần, lượng tương tác tăng đến hơn 20 lần. Đó là những con số ấn tượng mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được.

C. Nguyễn Hoài
Chủ Shop Kidz

Hàng hóa ế ẩm khiến tôi đã từng có ý định dừng hẳn công việc kinh doanh này. Tuy nhiên QMAS đã mang lại một sức sống mới cho cửa hàng của tôi. Để đến bây giờ tôi đã có tới 4 cửa hàng tại Quảng Ninh. Các bạn như một quý nhân phù trợ cho tôi vậy

C. Hương Nguyễn
Shop Hương Nguyễn

Bạn đã sẵn sàng đưa công việc kinh doanh sang một trang mới?

Không quảng cáo, không ai biết đến. Nhưng quảng cáo chưa chắc đã được như kỳ vọng. Vấn đề không phải là sản phẩm của bạn. Vấn đề là "mặt" được bạn lựa chọn để gửi "vàng". Hãy liên hệ chúng tôi, để biết bạn có thể tiến xa đến đâu...

Yêu cầu tư vấn! hoặc Gọi ngay: (0862) 814-787